HOANG LIEN SON JSC FROM VIETNAM

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC PHỤC VỤ BÍT TẾT TRÊN ĐĨA ĐÁ SLATE

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC PHỤC VỤ BÍT TẾT TRÊN ĐĨA ĐÁ SLATE

Mọi người đều biết rằng miếng ăn đầu tiên là bằng mắt, và miếng ăn đầu tiên sẽ là cảm nhận nhiều hơn một thứ gọi đơn giản là thức ăn.

Đĩa đá Slate trông bắt mắt khi trình bày món ăn

Một trong những cách phổ biến nhất để thêm bắt mắt cho khẩu phần bít tết là sử dụng một tấm đĩa đá Slate thay vì đĩa gốm sứ truyền thống. Tất nhiên, điều đó đều có những ưu và khuyết điểm, và bạn nên dành thời gian để xem xét chúng trước khi sử dụng chúng.

Đĩa đá Slate với thịt bò

 

Lợi ích của việc phục vụ bít tết trên đá phiến là gì?

Trình bày món ăn trên đá phiến thực sự là một phương pháp nấu ăn dân dã của Pháp và Andorran. Phương pháp truyền thống của “pierrade” bao gồm việc làm nóng phiến đá và sau đó đặt thịt lên trên nó khi đã hoàn thành. Phục vụ bít tết trên phiến đá có thể giúp gợi lại những hình ảnh về sự đơn giản, mộc mạc mà vẫn sang trọng.

Tất nhiên, có những lợi thế về màu sắc và khả năng giữ nhiệt tuyệt vời ,vì vậy miếng bít tết sẽ lâu bị nguội trong trường hợp thực khách của bạn không có tâm trạng muốn ăn ngay.

 

Hạn chế của việc phục vụ bít tết trên đá phiến là gì?

Các nhược điểm tương đối nhỏ, mặc dù đáng xem xét nhưcác tấm đá phiến khó làm sạch hơn một chút so với các sản phẩm gốm sứ truyền thống và chúng có xu hướng đắt hơn một chút.

 

Để được tư vấn về Đĩa đá Slate đen tự nhiên, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Công ty cổ phần Slate Lai Châu

 

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office, Số 130 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

 

Hotline: 090 2429 888                            Tư vấn: 0987 637 344



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *