HOANG LIEN SON JSC FROM VIETNAM

MỘT SỐ TIPS SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐĨA ĐÁ SLATE ĐEN (PHẦN 1)

MỘT SỐ TIPS SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐĨA ĐÁ SLATE ĐEN (PHẦN 1)

MỘT SỐ TIPS SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐĨA ĐÁ SLATE ĐEN

Viết trang trí trên bề mặt đĩa đá Slate đen

Để tiện lợi nhất trong cách sử dụng khi trình bày nhiều loại món ăn hoặc với các vị khác nhau trên cùng một chiếc đĩa, chúng ta có thể viết lên bề mặt đĩa đá tên hương vị các món ăn đó, điều này giúp khách hàng nhận ra nhanh chóng mà không mất thời gian tìm hiểu. Ngoài ra, còn làm nó mang lại một điểm cộng là làm cho món ăn của bạn trông thật bắt mắt.

Một số người thích sử dụng phấn vỉa hè hoặc lớp học thông thường. Tuy nhiên, phấn truyền thống có thể để lại một số bụi mà bạn không muốn bay xung quanh thức ăn của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xà phòng đá, được làm chủ yếu từ magiê. Không giống như phấn thông thường, nó không tạo ra bụi và rất an toàn khi sử dụng. Thêm vào đó, dù viết bằng bút lông gà hay chữ thư pháp xoăn sẽ dễ dàng xóa bất kỳ lỗi chính tả nào chỉ với thao tác lau qua bằng một chiếc khăn ẩm.

Cách sử dụng dao, dĩa trên đĩa đá Slate đen

Vì đĩa đá Slate đen cấu tạo từ 100%  là đá, về cơ bản cứng và đặc hơn gỗ hoặc nhựa, nên nó thiếu vùng cắt mềm mà bạn có thể tìm thấy trong một chiếc thớt thông thường. Việc sử dụng một tấm đá phiến làm thớt là có thể được thực hiện, nhưng bạn có nguy cơ làm dao bị xỉn màu, hoặc tệ hơn là sứt mẻ hoặc trầy xước đá phiến của bạn.

Để an toàn hơn, chúng ta có thể sử dụng cắt các loại thực phẩm mềm hơn như pho mát hoặc rau củ nấu chín (thay vì rau củ sống, cứng hoặc thịt dai) trên tấm đĩa của bạn vì nó sẽ giảm nguy cơ làm hại bề mặt phiến đá đĩa.

Cách sử dụng đĩa đá Slate đen với nhiệt độ

Được hình thành từ tro núi lửa, chính xác khi nói đá phiến có thể sử dụng ở nhiệt độ cao, nhưng đáng ngạc nhiên hơn là nó cũng có thể sử dụng khi đã làm lạnh lên tới -30 độ C. Đây một ưu điểm lớn khi sử dụng đá đĩa Slate trong nhà bếp với sự đa dạng phong cách ẩm thực.

Chúng ta có thể để đĩa Slate đen của mình trong tủ lạnh hoặc tủ đông trước khi phục vụ để giữ trái cây của bạn được ướp lạnh và món ăn của bạn lạnh trước khi bữa tiệc bắt đầu và suốt cả buổi tối. Bạn cũng có thể đặt thức ăn nóng hoặc nồi lên tấm đá đĩa của mình.

Mặc dù đá Slate đen là chất dẫn nhiệt và về cơ bản là chống cháy, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên nấu thức ăn trực tiếp trên đó. Những tấm đĩa đá này có thể bị nứt hoặc vỡ dưới nhiệt độ cao quá cao khi trực tiếp tiếp xúc với lửa. Tương tự, sự dao động lớn về nhiệt độ cũng có thể làm hỏng chiếc đĩa đá phiến của bạn vĩnh viễn , tạo ra các mảng hoặc vết nứt lớn.

Để được tư vấn về Đĩa đá Slate đen tự nhiên, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Slate Lai Châu

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office Số 130 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888                            Tư vấn: 0987 637 344Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *