HOANG LIEN SON JSC FROM VIETNAM

LE MONDE STEAK KHÁM PHÁ NÉT ẨM THỰC PHÁP ĐỘC ĐÁO

LE MONDE STEAK KHÁM PHÁ NÉT ẨM THỰC PHÁP ĐỘC ĐÁO

Ẩm thực Pháp nổi tiếng khắp nơi với các món ăn được chế biến lạ mắt, lạ miệng, kết hợp độc đáo rượu vào chế biến và thưởng thức các món ăn, góp phần làm đậm đà thêm hương vị của các món ăn Pháp. Và hôm nay, Sodexo chính thức mang Le Monde Steak đến với bạn đây – hệ thống Bít Tết theo phong cách thành thị Pháp chuyên phục vụ Steak & các món Âu, phù hợp cho giới văn phòng và gia đình, giá cả phù hợp, không gian mở, gần gũi với thiên nhiên.

Le Monde Steak – Tinh hoa Beefsteak được decor trên Đĩa đá Slate đen tự nhiên

Không giống các loại beefsteak phong cách Mỹ truyền thống, Le Monde mang đến cho thực khách hương vị bít tết kiểu Pháp tuy quen mà lạ, đầy lôi cuốn và mê hoặc. Nhà hàng sử dụng loại thịt bò Mỹ, tẩm ướp các loại gia vị đặc trưng, đủ để không làm mất đi vị ngọt tự nhiên mà vẫn dậy lên hương thơm, sự đậm đà cần có.

Sắc đen tuyệt vời của Đĩa đá Slate đen với bò bít tết

Le Monde còn dẫn dắt vị giác của bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với 6 loại sốt riêng biệt, pha chế theo công thức riêng của người đầu bếp. Đó là sốt tiêu đen, sốt vang đỏ, sốt BBQ, hay sốt phô main ha đam, sốt mù tạt hạt. Mỗi loại lại đem đến hương vị riêng mà bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích.

Khuôn gỗ tre ép đặc trưng và đĩa đá Slate đen tự nhiên được sử dụng tại nhà hàng LE MONDE STEAK

Le Monde Steak – nơi thực khách tự do trải nghiệm những món ăn mang hương vị Pháp đầy lôi cuốn và tận hưởng khoảnh khắc thư giãn trong không gian mở gần gũi với thiên nhiên, lãng mạn đặc trưng của Pháp. Tất cả tạo nên một sự cộng hưởng mạnh mẽ, để lại trong lòng bạn ấn tượng khó quên.

Khuôn gỗ tre ép đặc trưng và đĩa đá Slate đen tự nhiên được sử dụng tại nhà hàng LE MONDE STEAK

Nguồn: mobilegift.vn

Để được tư vấn về Đĩa đá Slate đen tự nhiên, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Công ty cổ phần Slate Lai Châu

 

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office, Số 130 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

 

Hotline: 090 2429 888                            Tư vấn: 0987 637 344Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *