HOANG LIEN SON JSC FROM VIETNAM

Giải pháp hoàn hảo cho nhiều loại hình dịch vụ ăn uống và khách sạn.

Giải pháp hoàn hảo cho nhiều loại hình dịch vụ ăn uống và khách sạn.
Khay đá slate đen tự nhiên và nắp vòm thủy tinh trong suốt

Nâng cao hình ảnh món ăn với phong cách phục vụ với khay đá slate đen tự nhiên và nắp vòm thủy tinh trong suốt trong các nhà hàng Buffet

Với diện tích bề mặt phẳng và vân đá tự nhiên, luôn cho không gian sử dụng rộng rãi, chiếc khay đá slate này hoàn hảo để trưng bày các loại bánh tươi và các món thịt nướng hoặc sallad, gỏi cuốn… đều tôn vinh được vẻ đẹp của món ăn. Sản phẩm có thể được che bằng nắp vòm thủy tinh đi kèm để bảo quản độ tươi của sản phẩm. Rất tuyệt vời khi những chiếc đĩa đá này đều có thể sử dụng để phục vụ cả sản phẩm nóng hoặc lạnh, tạo thêm nét phong cách riêng biệt và tự nhiên cho bất kỳ nhà hàng nào.

Khay đĩa đá Slate

Được làm bằng đá phiến nguyên chất trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất, mang đến một diện mạo thành thị chân thực nhất với người sử dụng. Những vết cắt góc cạnh hoàn toàn thủ công và không có sự tác động xử lý lên bề mặt, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo sự tự nhiên và an toàn nhất cho khách hàng.

Thêm nữa, sản phẩm này có thể trang trí thêm những dòng chữ được viết bằng phấn xà-bông để nhận biết dễ dàng những món ăn bạn đang được phục vụ.

Sản phẩm khay đá slate đen tự nhiên ngày càng được biết đến và phát triển rộng rãi trong xu xướng ẩm thực hiện đại với chất lượng cao và giá trị đặc biệt. Với nhiều kích thước và kiểu dáng sản phẩm sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả các phong cách ẩm thực và giải pháp hoàn hảo cho nhiều loại hình dịch vụ ăn uống và khách sạn.

 

Để được tư vấn về Đĩa đá Slate đen tự nhiên, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Slate Lai Châu

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office Số 130 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888                            Tư vấn: 0987 637 344

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *