HOANG LIEN SON JSC FROM VIETNAM

ĐIỀU LÀM ĐĨA ĐÁ SLATE ĐEN TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO

ĐIỀU LÀM ĐĨA ĐÁ SLATE ĐEN TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO

Đá Slate đen là một vật liệu đến từ tự nhiên và rất tuyệt vời. Được hình thành qua hàng triệu năm sức nóng và áp suất từ ​​đá phiến và bùn. Là một loại đá biến chất từ trầm tích, nó cực kỳ cứng và bền.

Là một sản phẩm tự nhiên, đá slate từ nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới có một số biến thể. Như bạn có thể tưởng tượng, nhiệt và áp suất trong vỏ trái đất thay đổi theo vị trí, độ sâu và khoảng thời gian. Loại đá phiến dày đặc nhất, bền nhất và đồng nhất đến từ các khu vực ở Ấn Độ, Trung Quốc, Canada và Việt Nam. Những vỉa đá phiến này được tạo ra cùng một lúc, trước khi Đại Tây Dương mọc giữa các lục địa.

Mật độ của đá slate rất quan trọng đối với chất lượng của sản phẩm được sản xuất để phục vụ đồ dùng trong bếp. Đá phiến tại Trung Quốc có màu nhạt hơn và có thể bị bong tróc trong quá trình sử dụng (không tốt cho chất lượng thực phẩm).

Giống như những đồ dùng khác, bạn sẽ không chỉ chọn bất kỳ loại gỗ nào cho thớt hoặc đĩa của mình, điều quan trọng là các vật liệu tự nhiên phải được lựa chọn và xử lý và đánh giá tốt trong quá trình sản xuất.

Màu đen đậm của sản phẩm đĩa đá slate  của chúng tôi làm cho thực phẩm có màu sáng hơn hoặc rực rỡ hơn “nổi bật” giữa những chất liệu cơ bản sẵn có. Để làm nền cho dịch vụ ăn uống, màu đen đôi khi tốt hơn nhiều so với trang phục phục vụ bằng gỗ hoặc màu trắng.

Hãy coi dụng cụ hoặc đĩa phục vụ của bạn là “khung” cho bức tranh đồ ăn của bạn. Khung “tranh” phải chắc chắn có thể tôn vinh bức tranh “món ăn”. Điều đó luôn là lựa chọn tốt hơn để làm nổi bật chất lượng hình ảnh của những món ăn mà các đầu bếp tâm huyết làm ra chúng.

Để được tư vấn về Đĩa đá Slate đen tự nhiên, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Slate Lai Châu

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office, Số 130 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888                            Tư vấn: 0987 637 344Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *