HOANG LIEN SON JSC FROM VIETNAM

ĐĨA ĐÁ ĐEN – NGUỒN CẢM HỨNG MỚI CHO ẨM THỰC

ĐĨA ĐÁ ĐEN – NGUỒN CẢM HỨNG MỚI CHO ẨM THỰC

Đĩa màu đen không chỉ đem lại cảm giác sang trọng lạ mắt cho nhà hàng của bạn, mà còn làm nổi bật lên món ăn mà bạn bày trí.

         

Đĩa đá Slate tự nhiên hình thành từ đất sét và trầm tích trải qua hàng triệu năm, được khai thác từ vùng núi Lai Châu – Tây Bắc Việt Nam, sau đó được những thợ mỏ là người dân bản địa cắt thủ công từ hình mẫu có kích thước theo khách hàng yêu cầu. Từ xa xưa người dân tại đây đã dùng đá làm dụng cụ mài dao thân thuộc mà không biết rằng ở Phương Tây, đá Slate đã được dùng rất nhiều làm đĩa đựng đồ ăn, loại đĩa này cũng được ưa chuộng tại các nhà hàng cao cấp như Nhật và Hàn Quốc.

             

 

Đá có màu đen tự nhiên không qua xử lý hóa học như đá Trung Quốc, đồ bền lên tới 100 năm. Chịu được nhiệt độ cao/thấp mà không vỡ nứt. Vân đá tự nhiên đẹp mắt.

Nếu bạn là người bếp trưởng trong gia đình hoặc là chủ nhà hàng, đĩa sứ – nhựa hay thủy tinh chưa làm bạn hài lòng, muốn thay đổi làm mới không gian của mình và để lại dấu ấn riêng độc đáo cho những vị khách quý, hãy thử sử dụng – bày trí những món ăn của mình trên nền đá Slate để có thêm trải nhiệm mới.

 

 

 

Xem mẫu trực tiếp tại VPGD: Số 132 đường K2 Cầu Diễn – Hà Nội

  • Điện thoại: 046 259 4888 Fax: 043 797 0021
  • Hotline: 090 2429 888 – 096 311 2637

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *