HOANG LIEN SON JSC FROM VIETNAM

ÂM THANH CỦA ĐÁ SLATE (ĐÁ PHIẾN ĐEN)

ÂM THANH CỦA ĐÁ SLATE (ĐÁ PHIẾN ĐEN)

Nguồn gốc hình thành

Tấm đá phiến ra đời nhờ sự can thiệp của địa chất. Đá phiến là một loại đá biến chất dạng hạt mịn, được hình thành dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất khắc nghiệt từ các đá trầm tích như đá phiến sét, đất sét hoặc tro. Đá phiến được tạo ra bằng cách nghiền nát và làm tan chảy các loại đá mềm khác với nhau theo đúng nghĩa đen. Khi được nén chặt, những tảng đá mềm hơn này kết hợp để chúng để tạo ra đá phiến siêu bền. Các dải tự nhiên mà bạn nhìn thấy trong đá phiến của chúng tôi được gọi là folation, một thuật ngữ khoa học để chỉ các loại đá khác nhau được hợp nhất với nhau. Vì chúng khác với nhau nên chúng tạo ra các lớp giống như trong một chiếc bánh – nhưng chiếc bánh này được kết dính với nhau bởi dung nham nóng chảy.

Chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào chất lượng hơn số lượng.

Sau khi nghiên cứu sâu rộng, chúng tôi đã tìm ra phương án hoàn hảo cho những món ăn. Nó có màu đen đậm, dày đặc và mạnh mẽ, được tìm thấy ở biên giới Maine và Canada. Có rất nhiều loại đá phiến khác từ Vermont, Brazil, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Nhưng để nói mật độ nhiều, chất lượng cao, hạt mịn, màu đen sẫm với các đặc tính vật liệu tốt nhất để làm nên tấm đĩa thì đặc biệt nhất là chất đá ở Lai Châu, Việt Nam.

Những người khác đang sử dụng đá phiến Vermont và gọi nó là ‘đá phiến đen’, nhưng nó thực sự không phải là ‘đen’, nó chỉ có màu xám đen. Đá phiến từ Trung Quốc rất rẻ (và cũng có màu xám), nhưng nó cũng dễ bong tróc, còn đá slate ở Việt nam thì cạnh vẫn sắc nét, ngay cả sau khi gia công bằng tay.

Chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu và áp dụng một quy trình làm việc thủ công để tạo ra những sản phẩm đá phiến đẹp nhất, bền và dễ chăm sóc nhất – đó là mục đích tấm Slate đã ra đời.

Hiện chúng tôi cung cấp các sản phẩm đĩa đá phiến, khay đá phiến với rất nhiều kích cỡ để bán và sử dụng khắp cơ sở bán lẻ và nhà hàng, khách sạn tuyệt vời. Dòng sản phẩm của chúng tôi tiếp tục phát triển khi có thể tùy chỉnh sản phẩm của mình về kích thước, hình dạng và khắc cho các mục đích sử dụng mới. Chúng tôi luôn có những người thợ thủ công lành nghề xuất sắc, những người tự hào là một phần của công ty chúng tôi, đem những sản phẩm tuyệt vời nhất đến với người tiêu dùng.

 

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của tấm đĩa đá Slate ?

Sản phẩm đá đĩa slate đen đến từ đá phiến Việt Nam có màu đen thật. Nó là phiến đá đen sẫm nhất quán nhất trên hành tinh.

Các phiến đá của chúng tôi có bề mặt hoàn hảo và dễ dàng sử dụng. Những chiếc đĩa thực sự được làm bằng tay và hoàn thiện bằng tay. Sản phẩm được cắt tất cả các cạnh, chúng tôi chú ý đến chất lượng của từng phiến đá. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp chất lượng sản phẩm mà hơn sự mong muốn với tư cách là khách hàng và sử dụng tại nhà của chính mình. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm này hoàn toàn an toàn cho gia đình, dễ vệ sinh và đẹp mắt.

Để được tư vấn về Đĩa đá Slate đen tự nhiên, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Slate Lai Châu

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office Số 130 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888                            Tư vấn: 0987 637 344Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *